Trang chủ»

Tin tức

RSS

Đừng sợ bé bị ngã, Ba Mẹ hãy giúp bé đứng dậy sau vấp ngã ngay từ hôm nay bằng cách này:

Đinh Thị Thảo | 0 bình luận | Thứ hai, 08/10/2018 - 12:20

Đừng sợ bé bị ngã, Ba Mẹ hãy giúp bé đứng dậy sau vấp ngã ngay từ hôm nay bằng cách này:

THAY VÌ SỢ CON BỊ NGÃ BA MẸ HÃY DẠY CHO BÉ CÁCH ĐỨNG DẬY SAU VẤP NGÃ!
– Ba Mẹ không thể đồng hành suốt cuộc đời để nâng đỡ con từng bước đi. Sứ mệnh của Ba Mẹ là sinh con ra và tạo môi trường lạnh mạnh cho con học hỏi và phát triển
– Và trong cuộc đời mỗi con người ai cũng đã từng vấp ngã không phải một lần mà nhiều lần! Để có được bước đi vững chắc ngày hôm nay ai cũng từng bị vấp ngã nhiều lần của cái thủa chập chững những bước đi đầu đời.

2018 Nắng nóng kéo dài, cho con chơi gì mẹ ơi?

Đinh Thị Thảo | 0 bình luận | Thứ hai, 14/05/2018 - 10:33

2018 Nắng nóng kéo dài, cho con chơi gì mẹ ơi?

Nắng nóng về sớm dự báo Hè 2018 kéo dài, thời tiết oi bức khiến ai cũng mệt mỏi, uể oải. Trẻ quấy khóc, biếng ăn và lười vận động là nỗi lo lắng của nhiều ông bố bà mẹ. Mua gì cho con chơi Hè này là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm kiếm 

Vì sao an toàn lại quan trọng đối với trẻ khi chơi trượt patin?

Đinh Thị Thảo | 0 bình luận | Thứ sáu, 16/09/2016 - 11:06

Vì sao an toàn lại quan trọng đối với trẻ khi chơi trượt patin?

Trượt patin đã trở nên phổ biến đối với trẻ em ở rất nhiều nơi từ thành phố đến các thị trấn . Trò chơi này vừa có tính thể thao, vừa mang tính nghệ thuật, tạo cho trẻ cảm giác vượt qua thử thách lại thoải mái, vui nhộn, nhất là khi chơi cùng nhóm bạn. Tuy nhiên đây cũng là trò chơi đầy nguy hiểm nếu trẻ không được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết và thiếu các thiết bị an toàn trong khi chơi.  

Phần lớn các chấn thương xảy ra với người trượt patin là do không đeo các thiết bị an toàn. Các chấn thương thường xảy ra ở bàn tay, cánh tay, trầy xước trên cơ thể, chấn thương ở đầu. Tại Việt Nam nhiều trường hợp trẻ trượt patin trên đường phố đã gây nên những tai nạn không đáng có cho chính trẻ trượt patin và cả người đi đường.  

giày patin giày trượt patin giày trượt patin cougar giày trượt patin giá rẻ giay patin đồ chơi cho bé đồ chơi vận động

Vì sao bố mẹ nên cho bé học bơi từ sớm và những điều cần lưu ý

Đinh Thị Thảo | 0 bình luận | Thứ năm, 26/03/2015 - 02:10

Vì sao bố mẹ nên cho bé học bơi từ sớm và những điều cần lưu ý

Hiện tại, Việt Nam là nước có tỷ lệ trẻ em chết đuối cao nhất khu vực và cao gấp 10 lần các quốc gia phát triển. Trên cả nước mỗi ngày có trung bình 10 trẻ chết đuối (trong đó trẻ dưới 15 tuổi chiếm 70%) và đây cũng là nguyên nhân thứ hai gây ra tử vong ở trẻ em, chỉ sau tai nạn giao thông. Để hạn chế mối nguy hiểm đó, nhiều bậc cha mẹ đã quyết định cho còn học bơi từ rất sớm. Năm 2009, một nghiên cứu ở Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng, rủi ro bị đuối nước ở trẻ từ 1 đến 4 tuổi đã được học bơi giảm 88%. Một nghiên cứu tương tự ở Trung Quốc đã cho thấy tỷ lệ đuối nước ở trẻ giảm 40%.

đồ chơi cho bé đồ chơi trẻ em đồ chơi an toàn đồ chơi thông minh bể bơi bể bơi phao

Trượt Patin mang lại cho bạn điều gì?

Lương Kiều Chinh | 39 bình luận | Thứ bảy, 08/02/2014 - 04:21

Trượt Patin mang lại cho bạn điều gì?

Không những vui vẻ thú vị, trượt patin cũng giúp bạn có thêm cơ hội để cải thiện các mối quan hệ xã hội, đa số những người chơi patin lâu năm, sở hữu một đôi giày trượt patin và kinh nghiệm thừa nhận rằng họ dành thời gian cho việc trượt nhiều hơn là tham gia các hoạt động tương tự . Sau đây là những lợi ích sức khỏe quan trọng của việc trượt patin cougar.

Trang 1 / 3 1 3

On TOP