Giảm cân hiệu quả nhờ môn trượt patin

Thứ bảy, 23/04/2016 - 08:20

Giảm cân hiệu quả nhờ môn trượt patin

Trượt patin là một lựa chọn không tồi đối với những người không muốn đặt quá nhiều áp lực lên các khớp như khi chạy hoặc muốn có sự đổi mới trong lịch trình giảm cân.

Khi bạn trượt patin, cơ thể đốt cháy một lượng calo gần tương tự như khi chạy: đối với một người 56kg, 30 phút trượt patin đốt cháy 210 calo, còn khi chạy 12 phút là 240 calo. Tính chất của giay patin cougar này lại hoàn toàn khác vì nó tác động vào các khối cơ phía sau cơ thể theo cách khác. Chẳng hạn như bạn đẩy chân sang bên thay vì ra sau, động tác này làm tăng cường mặt bên ngoài của cơ mông nhiều hơn khi chạy. Trượt patin cũng ép bạn vận dụng cơ bụng hoàn toàn khác với khi chạy vì bạn phải cân bằng kiểm soát cơ thể khi đứng trên bánh xe.

Tuy nhiên, bạn không nên biến trượt patin thành bài tập tim mạch duy nhất vì động tác trượt lặp đi lặp lại sẽ gây khó chịu đối với những người có hông hẹp và tư thế gập người liên tục không tốt cho bộ khung của cơ thể.

1_67624

Tuy nhiên, để giảm cân đạt hiệu quả cao nhất cũng như thay đổi cách vận hành cơ bắp bằng môn trượt patin, có một số điều cần nắm rõ:

1. Tư thế khi trượt phải chính xác

Trọng lượng cơ thể nên dồn lên gót chân, lực nên xuất phát từ động tác đẩy chân sang bên. Vung vẩy cánh tay lên trước và về sau ở một góc độ vừa phải, cánh tay nên đánh sang phía bên kia cơ thể xa hơn khi chạy. Cơ thể càng hạ thấp càng có lợi cho cơ chân và cơ bụng.

2. Tối đa hóa lợi ích giảm cân

Để thật sự thu được lợi ích giảm cân từ việc trượt patin, cơ thể phải hạ thấp và động tác phải nhanh. Tăng lực đẩy cho chân bằng cách khuỵu gối và hạ thân trên xuống trong khi trượt. Bạn cũng có thể thực hiện các động tác ngắt quãng bằng cách trượt càng nhanh càng tốt, sau đó ngừng lại hoặc trở lại cự ly vừa phải. Có thể tăng cường độ khó bằng cách trượt trên những con đường dốc để thử thách cơ bắp. Chỉ có điều đừng chọn những con đường quá dốc vì như thế sẽ khó kiểm soát cơ thể khi trượt xuống.

3. Trang bị những đôi giày patin chuyên nghiệp và đồ bảo hộ

Vì bạn phải di chuyển với tốc độ cao trên các bánh xe, điều quan trọng là phải trang bị cho mình những dụng cụ bảo vệ để tránh chấn thương như bảo vệ cổ tay, khuỷu tay, gối và nón bảo hiểm.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo thông tin về các loại giày patin

Về chúng tôi!

Thương hiêụ Cougar là thương hiêụ hàng đầu thế giới về giầy trượt patin, được thiết kế an toàn từ vật liệu cho đến kết cấu của sản phẩm, bảo vệ người sử dụng không bị đau chân hoặc sang chấn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có khung hợp kim alumi siêu nhẹ và siêu khỏe, đặc biệt phần chân và cổ chân luôn được thiết kế vô cùng an toàn nhưng không bị cứng ngắc để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho người sử dụng, vì vậy thương hiệu Cougar rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính như Châu Âu và châu Mỹ.

Với ưu điểm lợi thế chi phí giảm theo quy mô sản xuất, sản xuất tập trung với số lượng lớn và xuất bán trên toàn thế giới, giầy trượt Patin Cougar có giá cả cực kỳ hợp lý và chất lượng vượt trội hơn hẳn với các dòng sản phẩm patin cùng giá thương hiệu khác trên thị trường. Đây là sản phẩm Patin duy nhất trên thị trường được bảo hành điện tử qua số điện thoại tới 24 tháng cho tất cả các khách hàng mua trực tiêp hoặc online tại hệ thống các cửa hàng và chi nhánh của Cougar Việt Nam

Cougar Việt Nam là đơn vị được ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm giầy trượt patin Cougar tại Việt NamChúng tôi cung cấp các sản phẩm giầy trượt patin Cougar chính hãng, chất lượng cao với dịch vụ bảo hành lên đến 24 thángCác dòng sản phẩm chính được Cougar Việt Nam  cung cấp: Giày trượt Patin các loạiNgoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm ván trượt skate Board, ván trượt penny  các dòng đồ chơi vận động như xe trượt scooter và một số phụ kiện khác.

Chúng tôi thực hiện phân phối qua cổng thông tin Cougarvietnam.vn và qua Công ty phân phối  BBT Việt Nam (website: http://babycuatoi.vn)

 

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP