• Túi đựng giày patin MD003
Túi đựng giày patin MD003

Túi đựng giày patin MD003

Giá Hà Nội: 120,000 VNĐ

Giá HCM & Đà Nẵng & Bình Dương: 120,000 VNĐ

- Giá trên là size s,M, size L tăng thêm 30K
✪ Mã sản phẩm: MD003 
✪ Hãng sản xuất: Cougar 
✪ Công dụng: Túi đựng giày patin giúp bảo vệ đôi giày trượt patin của bạn tuyệt đối. Túi đựng giày trở nên tiện gọn, làm thuận tiện cho việc mang giày đi, mang giày lại.

 

 

Hỗ trợ mua hàng

HOTLINE: 1800.6598 (MIỄN PHÍ CUỘC GỌI)

- Email bán buôn: [email protected]

- ĐIẠ CHỈ VÀ GIỜ MỞ CỬA CÁC CHI NHÁNH: XEM PHÍA DƯỚI WEBSITTE

Mô tả sản phẩm

CÔNG TY HIỆN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CỰC KỲ HẤP DẪN CHO SẢN PHẨM NÀY

CLICK LINK NÀY ĐỂ XEM CHI TIẾT HÌNH ẢNH QUÀ TẶNG VÀ LỰA CHỌN

 

khuyến mại

✪ ĐẶC ĐIỂM CỦA TÚI ĐỰNG giày trượt PATIN MD003:

- Tên sản phẩm: Túi đựng giày patin MD003
- Hãng sản xuất: Cougar

- Công dụng: Túi đựng giày patin giúp bảo vệ đôi giày trượt patin của bạn tuyệt đối. Túi đựng giày trở nên tiện gọn, làm thuận tiện cho việc mang giày đi, mang giày lại.
tui-dung-patin-md003
banner tư vấn và đặt hàng

Thương hiêụ Cougar là thương hiêụ giầy trượt patin khá phổ thông trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có khung hợp kim alumi nhẹ và khỏe, đặc biệt phần chân và cổ chân luôn được thiết kế vô cùng an toàn nhưng không bị cứng ngắc để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho người sử dụng, vì vậy thương hiệu Cougar rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Đây là sản phẩm Patin Cougar được bảo hành điện tử qua số điện thoại tới 24 tháng cho tất cả các khách hàng mua trực tiêp hoặc online tại hệ thống các cửa hàng và chi nhánh của Cougar Việt Nam click tại đây(không áp dụng bảo hành 24 tháng khi khách hàng mua tại các cửa hàng hoặc đại lý không trực thuộc chi nhánh của Cougar Việt Nam) 

Các dòng sản phẩm chính được Cougar Việt Nam  cung cấp: Giày trượt Patin các loạiNgoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm ván trượt skate Board, ván trượt penny  các dòng đồ chơi vận động như xe trượt scooter và một số phụ kiện khác. Chúng tôi thực hiện phân phối qua cổng thông tin http://cougarvietnam.vn và qua Công ty phân phối  BBT Việt Nam (website: http://babycuatoi.vn)

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP